Changzhou Institute of Technology-常州工学院-Cao đẳng Công nghệ Thông tin T

Changzhou Institute of Technology-常州工学院-Cao đẳng Công nghệ Thông tin Thường Châu

Thứ Th 3,
04/07/2023
Đăng bởi Tuấn

 


Về Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Thường Châu,

Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Thường Châu, thuộc Sở Công nghiệp và Công nghệ Thông tin tỉnh Giang Tô, là trường cao đẳng nghề công nghệ thông tin mô hình quốc gia đầu tiên và duy nhất tại Giang Tô. Trường nằm trong danh sách xây dựng trường cao đẳng nghề cấp cao có đặc trưng Trung Quốc và danh sách xây dựng các trường cao đẳng nghề cấp cao Giang Tô. Đây là một trường cao đẳng nghề công nghệ phần mềm mô hình quốc gia, và đóng vai trò là cơ sở đào tạo nhân tài phần mềm và công nghệ thông tin thuộc sự phụ trợ quốc gia, cơ sở đào tạo nhân tài cao kỹ năng quốc gia, cơ sở hỗ trợ của Quỹ Khoa học Tự nhiên quốc gia, cơ sở mô hình đào tạo nhân tài Công nghệ công nghiệp quốc gia của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin, cơ sở đào tạo giáo viên cho các trường cao đẳng nghề cấp cao của Bộ Giáo dục, cơ sở thử nghiệm học việc hiện đại của Bộ Giáo dục, cơ sở đầu tiên của 2 nguồn tài nguyên giảng dạy chuyên ngành quốc gia, cơ quan điều hành của Liên minh Giáo dục và Công nghiệp Phần mềm Trung Quốc, cơ quan chủ tịch của Hội đồng Hướng dẫn Giảng dạy dựa trên Công nghệ Thông tin của Bộ Giáo dục cho các trường cao đẳng nghề, và cơ quan chủ tịch của Nhóm Giáo dục Công nghệ Phần mềm Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Trường được thành lập vào năm 1962, mang tên Trường Điện cơ Qinye Changzhou, và đổi tên thành Trường Công nghiệp Đài phát thanh Thường Châu vào năm 1980. Vào tháng 10 năm 2000, được phê duyệt của Chính phủ tỉnh Giang Tô, trường và Đại học Công nhân Điện tử Changzhou hợp nhất và trở thành Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Thường Châu. Hiện nay, trường nằm tại Công viên Đào tạo Cao cấp Thường Châu, một công viên với cảnh quan đẹp và không gian hiện đại, kết hợp giảng dạy, nghiên cứu khoa học, đào tạo, đánh giá kỹ năng nghề và dịch vụ xã hội. Trường có diện tích 70 ha và tổng diện tích sàn 320.300 mét vuông. Trường có tổng cộng 12.315 sinh viên học chính quy, 12.300 sinh viên đào tạo nâng cao, 248 sinh viên quốc tế và 733 giảng viên. Trường bao gồm 7 trường (Trường Thiết bị Thông minh, Trường Kỹ thuật Điện tử, Trường Phần mềm và Dữ liệu Lớn, Trường Dịch vụ Công nghiệp Hiện đại, Trường Sáng tạo Kỹ thuật số, trường Đào tạo Nâng cao và trường Đào tạo Quốc tế) và bốn phòng ban (Phòng Giáo dục chủ nghĩa Mác-Lênin, Phòng Giáo dục Tổng quát, Phòng Giáo dục Tiếng Anh và Phòng Giáo dục Thể dục).

Trường đã đạt được danh tiếng tốt với những thành tích xuất sắc. Trường đã đạt giải nhất (3 giải nhất và 3 giải nhì) cấp quốc gia về thành tích giảng dạy trong 4 năm liên tiếp. Trường cũng đã đoạt 1 giải nhất lớn, 5 giải nhất, 10 giải nhì cấp tỉnh về thành tích giảng dạy và hai giải tỉnh (1 giải nhì và 1 giải ba) về tiến bộ khoa học và công nghệ. Trường đã được trao nhiều danh hiệu như Cơ sở Giáo dục Nghề nghiệp Tiên tiến Quốc gia, Giải thưởng Giáo dục Nghề nghiệp Huang Yanpei cho Các trường Đại học Xuất sắc, nhóm đầu tiên các cơ sở mô hình cho việc tuyển dụng sau đại học, Cơ sở Đào tạo và Đổi mới Kinh doanh Nghề nghiệp Tiên tiến Quốc gia trong các Trường Cao đẳng Nghề, Trường Mô hình Giang Tô, Khuôn viên An toàn Giang Tô, Tập thể Tiên tiến Giang Tô trong Công tác Giáo dục Tư tưởng và Chính trị trong các cơ sở giáo dục đại học, Tập thể Tiên tiến Giang Tô trong Công tác Tuyển sinh, Tập thể Tiên tiến Giang Tô trong Xây dựng Đội ngũ Giảng viên, Cơ sở Mô hình Thường Châu về Các cơ sở giáo dục, vv. Trường được xếp hạng trong Top 50 về Cảm hóa Quốc tế và Đóng góp Dịch vụ trong số các trường cao đẳng nghề quốc gia. Cựu lãnh đạo quốc gia Wen Jiabao và Jia Qinglin đã từng thăm trường, điều này đã tạo động lực lớn cho trường.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: