Giới thiệu

Giới Thiệu Về Du Học Ni Hao

VHT01228.jpg

Du Học Ni Hao là một công ty tư vấn du học uy tín và chuyên nghiệp, có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học các quốc gia trên Thế giới, đặc biệt là du học Trung Quốc. 

Du Học Ni Hao là một thành viên của hệ thống Tiếng Trung Ni Hao, một trung tâm đào tạo tiếng Trung hàng đầu tại khu vực miền Nam Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. 

Du Học Ni Hao cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và đào tạo tiếng Trung cho các bạn sinh viên có mong muốn du học tại Trung Quốc, từ việc lựa chọn trường, chuyên ngành, hồ sơ, visa, đến việc chuẩn bị kiến thức và kỹ năng sống ở nước ngoài. 

Đứng đầu Tiếng Trung Ni Hao và Du Học Ni Hao có sự cố vấn của Giáo sư Giáp Văn Cường - Nguyên Trưởng khoa Hán ngữ của trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời đang là cố vấn giáo dục tại Hiệp hội phát triển kinh tế văn hoá giáo dục Việt - Đài, một chuyên gia có uy tín và kinh nghiệm về ngôn ngữ và văn hóa Trung Hoa. 

Với mục tiêu là giúp các bạn sinh viên thực hiện ước mơ du học và thành công trong sự nghiệp, Du Học Ni Hao luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn một cách tận tâm và hiệu quả. Nếu bạn quan tâm đến du học Trung Quốc, hãy liên hệ với Du Học Ni Hao để được tư vấn và đào tạo theo nhu cầu của bạn.

Bên dưới là đội ngũ Giáo viên của chúng tôi

Đội Ngũ Giảng Viên

Thay Giap Van Cung.png

Giáo Sư Giáp Văn Cường

VHT01268.jpg

Thầy Giáp Văn Đạo

VHT01419.jpg

Thầy Hồ Công Khải

VHT01337.jpg

Thầy Phú

VHT01327.jpg

Cô Trần Kim Ngân
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: